Chủ nhật, 15/09/2019,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   40
Tổng lượt truy cập :   1306366

Thông tin tiện ích

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH TM & DV Ngày Hạnh Phúc được thành lập vào ngày 13/04/2011 theo giấy phép kinh doanh số: 3701858514  do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Bình Dương cấp. Với sự định hướng đúng đắn và mục tiêu phấn đấu vì sự phát triển chung của toàn xã hội, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu theo tiêu chí: Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi


tai-app.jpg

Hướng dẫn tải App Vimo về điện thoại

VIMO là dịch vụ thanh toán di động hoạt động đa môi trường  (Web/Wap, USSD, App) và đa nền tảng (Dùng cho tất cả các hệ điều hành). Bên cạnh môi trường web/wap, mọi thuê bao của MobiFone có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào qua đầu số *234# mà không phải thay sim hay cài đặt ứng dụng.


 

20190812_111504.jpg

Thông báo chuong trình thi đua

Kính gửi các thành viên Ngày Hạnh Phúc

Để chuẩn bị cho việc ra mắt sàn giao dịch TMĐT sanbachhoa.com: là nơi dành cho tất cả cộng đồng thành viên Ngày Hạnh Phúc (NHP) trao đổi, mua bán các sản phẩm và các địa điểm liên kết trên toàn quốc, giúp cho cộng đồng kết nối nhiều thông tin với nhiều địa điểm dịch vụ đa dạng trong bất kỳ ngõ ngách nào.

Cộng đồng NHP đi đến đâu,muốn sử dụng dịch vụ từ ăn uống, giải trí, học hành, mua sắm, nghỉ ngơi,… với nhiều địa điểm liên kết được đăng tải trên website sanbachhoa.com. Chúng tôi đã xây dựng nên một chương trình liên kết địa điểm và đã thử nghiệm thành công trong thời gian qua, hiện tại chúng tôi đã và đang nâng cấp bổ sung thêm nhiều tính năng và thao tác dễ dàng để thành viên có thể đăng tải hình ảnh bài viết cho những địa điểm cần liên kết vào trang web trong phần quản trị cá nhân của thành viên.


 

TMT.jpg

Sàn giao dịch TMĐT miễn phí của NHP chính thức ra mắt

Kính gửi các thành viên: "NHP sắp ra mắt sàn giao dịch TMĐT hoàn toàn miễn phí".  01.01.2020 công ty Ngày Hạnh Phúc  chính thức cho ra mắt sàn giao dịch Thuơng mại điện tử (TMĐT)   Đây là sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy trong thời gian tới công ty sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể cho vấn đề đăng ký mở sàn của các thành viên.